"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

How to หารายได้ด้วยรถช่วงโควิด-19

How to หารายได้ด้วยรถช่วงโควิด-19ด้วยสถานการณ์ของโควิด-19ที่ไม่รู้จะดีขึ้นเมื่อไหร่ ทำให้หลายคนอาจจะว่างงานจนเกิดผลกระทบกับรายได้ รถก็มีแต่จะหาอาชีพเสริมก็ไม่รู้จะทำอะไรดี MR.OOHOO จึงหาวิธีช่วยให้ทุกท่านพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยรถของท่านเอง

ทำอะไรดีในช่วงโควิด-19 ?
1. Delivery
ธุรกิจ Delivery ถือเป็นธุรกิจที่ได้รับประโยชน์สูงในช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้ เพราะผู้คนส่วนใหญ่ไม่สะดวกและไม่ต้องการออกนอกพื้นที่โดยไม่จำเป็น ธุรกิจนี้จึงถือว่าสำคัญมากๆในสถานการณ์แบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งอาหารหรือรับส่งของครับ

2. ขับรถขายของ
ในช่วงนี้การค้าขายล้วนได้รับผลกระทบทั้งสิ้น ซึ่งบางท่านที่มีเพียงหน้าร้านก็แทบจะปิดร้านกันไปเลย สำหรับหลายๆท่านก็อาจจะมีการขายสินค้าผ่านออนไลน์ ส่วนท่านที่มีรถก็อาจจะใช้รถของท่านให้เกิดประโยชน์ด้วยการขับขายสินค้าไปยังพื้นที่ต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น อย่างที่เราเคยเห็นๆกันทั่วไปก็จะเป็นพวกรถพุ่มพวงครับ

3. บริการรถรับส่ง
ธุรกิจนี้อาจจะพอช่วยหลายๆท่านได้บ้าง เนื่องจากในช่วงนี้ผู้คนล้วนให้ความสำคัญต่อการเดินทางมากขึ้น บางท่านไม่อยากขึ้นรถเมล์หรือรถตู้ เนื่องจากรถโดยสารประจำทางอาจเกิดความแออัดภายในรถ ซึ่งเป็นความเสี่ยงในการติดเชื้อสูง ธุรกิจรถรับส่งจึงถือเป็นโอกาสในช่วงนี้ ท่านที่มีรถมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ก็สามารถทำอาชีพนี้ได้ครับธุรกิจทั้งหมดนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นโอกาสสำหรับหลายๆท่านแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียนะครับ เพราะท่านจะกลายเป็นผู้มีความเสี่ยงมากๆเช่นกัน เนื่องจากเราไม่รู้เลยว่าการที่เราต้องออกไปพบเจอผู้คน ไปในพื้นที่ต่างๆนั้นมีผู้ติดเชื้อโควิดมากน้อยแค่ไหน ยังไงแล้ว MR.OOHOO ก็ขอให้ทุกท่านปลอดภัย และป้องกันเชื้อโควิดด้วยการสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน สวมถุงมือ และพกแอลกอฮอล์ เพื่อทำความสะอาดทุกครั้งที่มีการสัมผัสนะครับ
สำหรับท่านที่ประกันรถยนต์หมดอายุท่านสามารถเช็คราคาหรือเลือกซื้อได้ที่ประกันออนไลน์ www.oohoo.io หากสนใจหรือยังไม่มีประกันโควิด-19 ก็สามารถเลือกดูได้ง่ายๆที่ www.oohoo.io/th/covid/178 ครับ ไม่ว่าท่านจะต้องการแบบคุ้มครองค่ารักษา คุ้มครองการแพ้วัคซีน หรือเจอเชื้อแล้วจ่าย เราก็มีให้ท่านได้เลือกมากมาย ด้วยความห่วงใยจาก MR.OOHOO ขอให้ทุกท่านทำประกันโควิดไว้และดูแลสุขภาพกันให้ดีนะครับ

ติดต่อเรา
Website: www.oohoo.io
Line Official: @oohoo
Facebook page: oohoo.io
Instagram: oohoo.io
Twitter: OOHOOThailand
Youtube: oohoo
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host