"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เชื่อและก็ทำในสิ่งที่ไม่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนกับตัวเราและผู้อื่น

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าในเรื่องของการใช้ชีวิตในปัจจุบันโดยเฉพาะกับผู้คนที่ทำงานในกรุงเทพฯหรือในต่างจังหวัดงั้นจะเห็นได้ว่าในเรื่องของการทำงานและการใช้ชีวิตต่างๆนั้นมีเรื่องราวมากมายให้เราจะต้องวางแผนการใช้ชีวิตให้รอบคอบโดยเฉพาะในเรื่องของความมั่นคงทางการเงินหรือการบริหารจัดการทางด้านการเงินไม่ว่าเราจะมีมากหรือมีน้อยก็ต่างซึ่งในการที่เราทำงานในแต่ละวันในแต่ละเดือนนั้นแน่นอนว่าสิ่งที่เราได้รับตอบแทนกลับมาคือเงินเดือนค่าจ้างต่างๆซึ่งแน่นอนว่าการที่เราสามารถจัดการบริหารในส่วนนี้ได้อย่างลงตัวและมีเงินเก็บออมบ้างเล็กๆน้อยๆนั้นมันก็จะช่วยทำให้การดำเนินชีวิตของเรานั้นมีความง่ายมาร์คยิ่งขึ้นเมื่อใดก็ตามที่เรามีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนหรือใช้เงินในยามฉุกเฉินหรือเหตุจำเป็นต่างๆ
ซึ่งการที่เราดำเนินชีวิตโดยที่เราสามารถจัดการเรื่องราวต่างๆได้อย่างง่ายดายเป็นไปตามแผนที่เราได้วางแผนบริหารเอาไว้นั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็อาจจะมีในเรื่องของปัญหาต่างๆที่อาจจะทำให้การจะทำต่างๆของเรานั้นก่อให้เกิดปัญหาติดขัดต่างๆซึ่งสำหรับบางคนนั้นก็อาจจะคิดได้ทั้งในเรื่องของความเชื่อหรือการให้เหตุผลต่างๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นยกตัวอย่างเช่นสำหรับบางคนนั้นถ้าหากว่าเกิดปัญหาติดขัดทั้งๆที่เราได้มีการวางแผนบริหารเอาไว้อย่างดีแล้วนั้นก็อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องของโชคชะตาหรือดวงต่างๆที่อาจจะมีผลทำให้เกิดปัญหาติดขัดขึ้นได้นั่นเองฉะนั้นแล้วสำหรับการที่เราเห็นได้ว่ามีใครหลายๆคนนั้นต่างก็หาวิธีการแก้เคล็ดเสริมดวงเสริมโชคลาภต่างๆให้เกิดขึ้นและทำให้การดำเนินชีวิตของเรานั้นมีความเรียบง่ายและมีความสุขจึงเป็นสิ่งที่พบเห็นได้โดยทั่วไปและสิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้ในปัจจุบันนั้นก็คือการที่เราเลือกใช้สิ่งมงคลต่างๆกับชีวิตของเราไม่ว่าจะเป็นการใช้ เบอร์มงคล การจัดโต๊ะทำงานตามฮวงจุ้ยหรือการจัดบ้านตามฮวงจุ้ยรวมไปถึงการเซ่นไหว้สถานที่ต่างๆที่เรามีความเชื่อซึ่งสิ่งเหล่านี้และนั้นถือว่าเป็นศาสตร์เกี่ยวกับความเชื่อแล้วแต่เราว่าจะมีความนับถือโดยเชื่อในสิ่งใดซึ่งไม่ผิดแปลกถ้าเราจะกระทำการต่างๆให้เกิดความสบายใจต่อตัวเราแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากว่ามันนั้นไม่เกิดความเดือดร้อนให้กับตัวเราและผู้อื่นด้วย ฉะนั้นหากเพื่อนๆจะกระทำการใดๆโดยมีการดูฤกษ์ดูมงคลต่างๆเพื่อทำให้เรามีความสบายใจนั้นจึงสามารถที่จะกระทำได้
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในเรื่องของความเชื่อนั้นเราก็อย่างที่จะให้เพื่อนๆได้ดูในเรื่องของความเหมาะสมโดยว่าสิ่งต่างๆที่เราได้กระทำนั้นมีความเหมาะสมต่อชีวิตของเรามากน้อยแค่ไหนยกตัวอย่างเช่นถ้าเพื่อนๆคนใดก็ตามที่มีการฟื้นของเพื่อนำไปไหว้หรือบริจาคหรือกระทำการใดๆเพื่อเป็นการเสริมดวงเสริมโชคลาภให้กับตัวเรานั้นก็ควรดูด้วยว่าเกินกำลังฐานะของเราหรือไม่อย่างไรและการกระทำของเรานั้นทำให้เกิดความเดือดร้อนกับตัวเราหรือไม่ด้วย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host