"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

แนะนำโครงการบ้านสวย สไตล์Modern Classic ‘เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ - ประชาชื่น 2’

ทำเลถนนเลียบคลองประปาเป็นหนึ่งในโซนที่พักอาศัยระดับไฮเอ็นด์ที่ได้รับความนิยมสูงและมีโครงการบ้านเดี่ยวหรูเปิดตัวขึ้นมากมายหลายโครงการ

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ - ประชาชื่น 2 เป็นบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564  จากค่ายแสนสิริที่ตั้งอยู่บนทำเลเลียบคลองประปาที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลามนับตั้งแต่วันที่ได้มีการเปิดตัวโครงการเฟสแรกและ Sold Out ภายในเวลาอันรวดเร็วจนมาถึงเฟสที่ 2 ก็ยังคงมาแรงต่อเนื่อง เนื่องจากบ้านประชาชื่นโครงการนี้นั้นมีดีไซน์ที่สวยหรูพร้อมทั้งยังนำเอานวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต
จุดเด่นของบ้านโครงการ “เศรษฐสิริ” แห่งนี้อยู่ที่พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของครอบครัวขนาดใหญ่ โดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้สูงอายุร่วมด้วยจึงเน้นการออกแบบห้องนอนชั้นล่างตามหลัก Elder Care Design Solution เช่น การปูพื้นด้วยวัสดุช่วยลดแรงกระแทกและไม่มี Step ที่บริเวณพื้นชั้นล่าง นอกจากนี้ยังนำเทคโนโลยีทันสมัยเข้ามาช่วยดูแลความปลอดภัยภายในบ้านโดยเชื่อมต่อกับ Smart Phone เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน มีการติดตั้งแผงช่องลมบริเวณประตูและหน้าต่าง เพื่อช่วยระบายอากาศภายในบ้านให้สดชื่นและปลอดโปร่ง ทั้งยังติดตั้งพัดลมระบายอากาศใต้หลังคาเพื่อระบายความร้อนด้วยการทำให้อากาศหมุนเวียนและยังช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี ถือเป็นนวัตกรรมบ้านใหม่ที่เข้ามาตอบโจทย์การพักอาศัยอย่างมีคุณภาพได้อย่างลงตัว
ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางในบ้านประชาชื่นโครงการนี้ถือว่าจัดไว้ให้อย่างครบครัน และมาในแบบ High End หรูหรา อาทิ คลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำแบบ Embassy Pool พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์อันทันสมัย สวนสาธารณะส่วนกลาง สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ Outdoor Lounge Seat และ BBQ Zone เป็นต้น
ต้องถือว่าบ้านจัดสรรจากค่ายแสนสิริโครงการนี้อยู่บนทำเลศักยภาพบนถนนเลียบคลองประปาใกล้กับแยกศรีสมานช่วงจุดตัดระหว่างถนนศรีสมานและสรงประภา ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนศรีสมานจึงช่วยให้เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกรวดเร็ว ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมืองอีกด้วย
โครงการบ้านเศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ – ประชาชื่น 2 ยังตั้งอยู่บนทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง และแวดล้อมไปด้วยสถานศึกษา แหล่งช้อปปิงและแหล่งไลฟ์สไตล์หลากหลาย อาทิ โรงเรียนเซนต์ฟรังก์ซีสเซเวียร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โรบินสันศรีสมาน เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะและดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ อีกทั้งยังมีสถานพยาบาลชั้นนำหลายแห่งอยู่ใกล้ ๆ กับบ้านประชาชื่นจากแสนสิริโครงการนี้อีกด้วย อาทิ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล โรงพยาบาลจุฬาภรณ์และโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เป็นต้น

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Classic ในโครงการเศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ - ประชาชื่น 2 แห่งนี้มีให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ประกอบด้วย
-        แบบ Amethyst เป็นบ้านที่มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 437 ตารางเมตร
-        แบบ Ametrine เป็นแบบบ้านขนาด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 353 ตารางเมตร
-        แบบ Apatite เป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 263 ตารางเมตร
สำหรับราคาของโครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริในย่านเลียบคลองประปาโครงการนี้อยู่ที่ 15 - 30 ล้านบาท มาพร้อมโปรโมชันพิเศษผ่อนให้ 24 เดือนจากแสนสิริ หากท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singleho ... na-prachachuen2/th/
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host