"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

กิจกรรมห้ามพลาดใน “เวียดนาม”

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22/8/2017 15:26 โดย automight

กิจกรรมห้ามพลาดใน “เวียดนาม”


กิจกรรมห้ามพลาดใน “เวียดนาม” รีวิวเวียดนามฉบับกระชับ กับ MR.OOHOO งานอดิเรกอย่างหนึ่งของ MR.OOHOO ก็คือการออกท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศเนี่ยกด likeรัวๆเลย แล้วยิ่งทำงานมาหนักๆ วันหยุดยาวหรือช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนี่จำเป็นมากๆเลยแหละครับ ซึ่งคราวนี้ขอยกกิจกรรมที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงในเวียดนาม และนี่คือกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดคร้าบบ
ฮอยอัน


เริ่มต้นที่นี่เลย เดินชมเมืองมรดกโลกที่ยังมีลมหายใจ ฮอยอัน( Hoi an)( Hoi an)
เมืองมรดกโลก ทีมีเอกลักษณ์คือตึกเก่าสีเหลือง สไตล์ โคโลเนียล ผสมผสานกันอย่างลงตัว กับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวฮอยอัน อีกอย่างหนึ่งที่ไม่ควรพลาดคือ ตอนกลางคืน เราจะได้พบกับ ฮอยอันอีกมิติหนึ่ง เมืองที่สุดแสนจะโรแมนติกทุกบ้านจะประดับประดาไปด้วยโคมไฟสีสันสวยงาม ดูเข้ากับกับตึกเก่าๆ MR.OOHOO แนะนำว่าจะมาฮอยอันต้องอยู่ให้ถึงตอนกลางคืนนี่แหละไฮท์ไลท์เด็ด รัวชัตเตอร์ได้กระหน่ำหนำใจเลยทีเดียว
ดาลัดมาต่อด้วย นั่งกระเช้าลอยฟ้า(Cable Car) ที่เมืองดาลัด
ความโรแมนติกยังไม่จบ ต่อด้วยนั่ง Cable Car บนเทือกเขา โรบินฮิล (Robin Hill) ท่ามกลางหุบเขาและสายหมอก ปลายทางคือวัด ตั๊กลัม ( Thien Vien Truc Lam) แวะนมัสการเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับทริปนี้ ได้เที่ยว ได้โมเมนต์โรแมนติก และอิ่มบุญด้วย เป็นไงละดี๊ดีสิคร้าบ
มุยเน่ลุยไปกับเนินทราย ที่ มุยเน่ (Mui ne)
พักเรื่องโรแมนติกแล้วเปลี่ยนมาเป็นกิจกรรมที่พร้อมท้าทายตัวเองกับกิจกรรมลุยๆ เนินทรายที่กว้างสุดลูกหูลูกตาจยอาจจะเรียกได้ว่าทะเลทรายเล็กได้เลย ที่นี่คือ Red Sand Dunes และ White Sand Dunes เนินทรายสีแดงและเนินทรายสีขาว พบกับกิจกรรมสุดมันขับ ATV บนผืนทราย สไลเดอร์กับเนินทราย หรือจะถ่ายรูปชิคๆกับเนินทรายสุดลูกหูลูกตาก็เก๋ไม่เบา

เป็นไงละครับกิจกรรมที่ MR.OOHOO เอามาแนะนำกันใครไปเที่ยวเวียดนามก็อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดMR.OOHOO บ้างนะครับ นอกจากเที่ยวอย่างสนุกกิจกรรมสุดมันแล้วที่ขาดไม่ได้อย่าลืมทำประกันการเดินทางเผื่อไว้ด้วย เบี้ยหลักร้อยคุ้มครองหลักล้าน เพราะบางทีอุบัติเหตุมักจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว แล้วในที่ที่เราไปก็ต่างบ้านต่างเมือง ทำประกันเดินทางไว้ อุ่นใจ สบายใจตลอดทริปเลยคร้าบบแล้วเดี๋ยวนี้มีการซื้อประกันออนไลน์ผ่านบนเว็บกันแล้วด้วยน๊า

ขอบคุณบทความดีๆจาก https://www.oohoo.io/th/news/42-กิจกรรมห้ามพลาดในเวียดนาม
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

น่าอยากไปมากเลยอะ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

สวดยอดเลย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host