HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

tortor กระทู้เมื่อ 2/10/2012 09:27

อุปกรณ์ช่วยลดเสียงในห้องโดยสาร เพียง 450 บาท โทร 0870914672

หวัดดีครับ เพื่อนๆ เคยมีปัญหาเรื่องเสียงรบกวนที่มาจากด้านข้างประตูมั๊ย .. เช่น เสียงมอไซต์ เสียงลม เสียงต่างๆ นาๆ ที่มาจากด้านข้างประตู.. เสียงพวกนี้เป็นเสียงรบกวนที่เข้ามาจากทางด้านข้างประตูซะส่วนใหญ่
Stuffit วัสดุลดเสียงรบกวนในห้องโดยสาร นำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นอุปกรณ์ที่จะมีติดในรถยุโรปราคาสูง รถทั่วไปจะไม่มีติดตั้ง อาจเนื่องจากการลดต้นทุน
ข้อดีของ Stuffit
1.ช่วยลดเสียงรบกวนและเสียงลมเข้าห้องโดยสาร
2.ช่วยลดฝุ่นในซอกประตูบานพับและขอบประตู
3.ช่วยลดน้ำฝนที่เข้ามาในขอบประตู
4.การปิดประตูเสียงแน่นขึ้น
5.สามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ 1กล่องสามารถติดตั้งได้2ข้าง ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที

Stuffit 1 กล่อง ประกอบด้วยยางขอบประตู 1 เส้น ความยาว 2.1 เมตร ตัดแบ่งได้ 2 ประตู ใส่ได้ทั้งรถเก๋งและรถกระบะ 4 ประตู

เคยมั้ย!! ขับเกิน 100 ได้ยินเสียงลม เสียงรบกวนต่างๆ นวตกรรมใหม่ ส่งตรงจากญี่ปุ่นคับ สินค้าตัวนี้จะมาแทน แผ่น damp ประตูรถยนต์ ที่ทั้งหนัก ทั้งยุ่งยากในการติดตั้ง
เมื่อคุณได้ลอง Stuffit สินค้าที่เรานำเข้าจากญี่ปุ่น ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ขณะนี้ ในราคาที่ใครๆ ก็ยิ้มได้ เมื่อเทียบกับเสียงรบกวนภายนอก ที่ลดน้อยลงเกิน 40%-50% ในราคาแค่หลักร้อย ติดตั้งง่ายๆแค่ 5 นาที ก็เสร็จแล้ว ไม่ต้องดัดแปลงใดทั้งสิ้น ใส่ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ติดตั้งง่าย เด็ก ผู้หญิง หรือ วัยรุ่นอย่างเราๆ ก็ใส่ได้คับง่ายๆ
ใช้ระยะเวลาในการติดตั้ง 5นาที อุปกรณ์ ในการติดตั้ง แค่กรรไกร เท่านั้น เพื่อตัดส่วนที่เกินออก
เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว ประตูปิดง่ายกว่าเดิม กระชับขึ้นเหมือนรถป้ายแดง
เมื่อเปิดเพลงในรถ เพลงประจำที่คุณเคยฟังอยู่ทุกวันจะเปลี่ยนไป มิติของเสียงจะดีขึ้น ใสขึ้น รายละเอียดของเสียงเพลงชัดเจนขึ้น
ห้องโดยสารเงียบขึ้น รู้สึกได้ชัดเจน และ นี่คือข้อดี ของสินค้าเรา
เมื่อใช้ความเร็วเสียงลม เสียงรบกวนภายนอก จะลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งหมดนี้ ที่คุณจะได้มากกว่า แผ่น damp ประตูทั่วๆไป
รูปแบบ และ packet สวยงามเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญ เนื่องในโอกาสต่างๆ

ข้อสำคัญที่สุด ใส่ได้กับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น จับยางเสียบตรงลิ้นประตู แล้วตัดส่วนที่เกินออก เป็นอันเรียบร้อย
Stuffit ได้รับการตอบรับที่ดีมากคับ สินค้าเค้าดีจิงครับ คอนเฟิร์ม
สนใจโทรมาคุยได้น่ะครับ ใส่ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อครับ
ในราคาเพียง 450 บาท เท่านั้น


• รถเก๋งทั่วไปจะใช้ 1 กล่อง และหลังติดตั้งแล้ว จะเหลือเศษอยู่ สามารถติดได้อีก 1 ประต หรือซื้อ 2 กล่อง รถเก๋งทั่วไปจะติดได้ 3 คัน
• รถอื่นๆ เช่น Toyota Hilux Vigo,Fortuner, Toyota Wish, Toyota Vios ปี 2006 ลงไป(ก่อนเปลี่ยนโฉม), Mitsubishi Mirage จะใช้ 2 กล่อง และหลังติดตั้งแล้ว จะเหลือเศษอยู่ สามารถติดรถเก๋งทั่วไปได้อีก 1 คันพอดี

โทร 0870914672

tortor กระทู้เมื่อ 2/10/2012 09:44

จริงๆแล้วเสียงลม และ เสียงรบกวน ที่เข้ามาด้านในห้องโดยสาร สามารถเข้ามาได้ทุกจุดเลยครับ
แต่ว่า ตำแหน่งที่เราติดอุปกรณ์ตัวนี้เข้าไป แล้วรู้สึกว่า เอ๊ะแค่ยางแค่นี้มันจะช่วยได้เหรอ
ทุกอย่างมีที่มา และ ที่ไปครับ สาเหตุที่ติดแล้วรู้สึก ก็เพราะว่า ในตำแหน่งที่เราติดยางตัวนี้เข้าไป เป็นตำแหน่งที่ อยู่ใกล้คนขับมากที่สุด ร่องตรงกลางประตูนี่แหละครับ ที่มีระยะห่างอยู่พอสมควร เลยทำให้เสียงจากภายนอกเข้ามา ด้านในห้องโดยสาร และใกล้หูเรามากที่สุด กว่าตำแหน่งอื่นๆ   ซึ่ง ช่องเล็กๆตรงกลางระหว่างประตูนั้น เป็นตำแหน่งที่ เสียงมอเตอร์ไซด์ เสียงรถยนต์คันข้างๆ เสียงรถกระบะ รถเมล์ รถตุ๊กๆ และ อื่นๆ เข้ามาได้ครับ

แต่ไม่ใช่ว่าติดไปแล้วจะไม่มีเสียงอะไรเข้ามาเลยน่ะคับ แต่สิ่งที่คุณจะสัมผัสได้หลังติดตั้ง คือ เสียงภายนอกที่อยู่รอบๆข้าง เบาลง  นอกจากนี้ขี้ฝุ่น คราบน้ำ ขี้โคลน ก็ไม่เข้ามาเลอะตรงเสา B ด้วยคับ เพราะตัวยางจะปิดช่องว่างนั้นไว้ครับ

คำถามที่ผมเจอบ่อยมากคือ ลูกค้าจะถามว่าแล้วถ้ามันดีจริงๆ ทำไมเขาไม่ติดมาให้จากโรงงาน ?
จริงๆอุปกรณ์ตัวนี้มีครับ ที่ติดมาให้จากโรงงานในรถหลายรุ่น ครับ แต่คนส่วนมากจะไม่ได้สังเกต เช่น Benz S-Class , Nissan New Teana , Nissan Navara และ Citroen เขาจะติดมาให้จากโรงงานเลย ลองสังเกตดูน่ะครับ เราจะเห็นว่าที่ร่องตรงกลางประตู มาให้ ตั้งแต่ หลังคา ยาวลงมาถึง ชายบรรไดล่างเลยคับเป็นเนื้อเดียวกับยางขอบประตูเลยคับ ซึ่งรถพวกนี่เขาจะมี ครีบ และ ลิ่มประตู ยาวตั้งแต่ แถวกันสาด ยาวลงมาถึงด้านล่างเลย และ เขาก็ออกแบบยางตัวนี้มาเพื่อไปหนีบ คลีบ ตรงนั้นไว้ เพื่อปิดช่องว่างระหว่างประตู เท่านี้เองครับ

ถึงรถเราจะไม่มีมาให้ก็ไม่เป็นไรครับ  เราก็สามารถซื้ออุปกรณ์ตัวนี้ไปติดตั้งเพิ่มเติมได้ ซึ่งมันติดง่ายมากๆ แค่เอายางเสียบเข้าไปตรงครีบประตูเท่านั้นเอง และ หลังกล่องก็มีรูปภาพประตูให้ดูแบบง่าย แค่ 2 นาทีก็เสร็จแล้วครับ
ซึ่งตรงนี้ ลดได้มากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่ที่ รถแต่ละบอดี้ด้วยครับ โดยเราสามารถ โหลด App DB Volume แล้ววัดเสียงก่อนติด และ หลังติดได้คับ ซึ่งผลที่วัดมาหลังจากติดสินค้าตัวนี้ไปแล้วจะลงประมาณ 7-10 db ครับ ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบภายนอกด้วยน่ะครับ  ถือว่าเยอะพอสมควร จนคุณรู้สึกได้เลยครับ ว่าเสียงจากภายนอกที่เข้ามาทางด้านข้างประตูเบาลง ผมใช้คำว่าเบาลงน่ะครับ แบบที่คุณรู้สึกได้ ไม่ต้องตั้งใจรู้สึก

ฟังผมพูดมาซะยาวเลย ยังไงก็ขอฝาก สินค้าตัวนี้ไว้เป็นอีก 1 ทางเลือก สำหรับอุปกรณ์หลายๆชนิดที่ช่วยลดเสียงน่ะครับ  ซึ่งทุกคำพูดของผมที่อ่านมาตั้งแต่ต้น เป็นคำพูดที่เป็นกลาง ไม่พูดโฆษณาชวนเชื่อ และ วัดผลได้จริง จะลดได้มากหรือน้อยนั้น ผมอยากให้มองว่า  เป็นอีก 1 อุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เสียงภายนอกที่เข้ามาทางด้านข้าง เบาลง ติดตั้งเองง่ายๆ ในราคาน่ารักๆ ครับ ^^

tortor กระทู้เมื่อ 2/10/2012 10:15

จัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ 70 บาท ครับ

twinlotus กระทู้เมื่อ 23/3/2013 15:57

ล้างอัดฉีดแรงจะหลุดป่าว แล้วน้ำจะไปขังด้านในทำไห้เป็นสนิมป่าว

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)