HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

unyana กระทู้เมื่อ 29/11/2021 22:12

พาชมบ้านสวยแถวศาลายา โครงการคณาสิริ บ้าน ศาลายา – ปิ่นเกล้า จากแสนสิริ

จะดีไหมถ้าหากเรามีบ้านเดี่ยวสวย ๆ ที่ออกแบบมาให้มีฟังก์ชันครบครันมีการวางสัดส่วนรูปแบบของห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น มุมพักผ่อนและส่วนอื่น ๆ ของบ้านอย่างลงตัว หากคุณชื่นชอบในสไตล์บ้านเดี่ยวที่มีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครมีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กจนไปถึงครอบครัวใหญ่ สามารถที่จะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานไฟฟ้าด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย เราขอแนะนำบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่จาก[url=https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว]โครงการบ้าน[/url]ของแสนสิริที่โดดเด่นด้วยการออกแบบและนวัตกรรมที่ทันสมัย
คณาสิริ บ้าน ศาลายา – ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ใจกลางย่านศาลายา มีเส้นทางถนนกาญจนาภิเษก ถนนบรมราชชนนีและถนนพุทธมณฑล ช่วยเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวก ทั้งยังใกล้กับทางด่วนศรีรัช วงแหวนรอบนอก รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีสามแยกบางใหญ่และในอนาคตจะมีการเปิดให้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนอีกด้วย ช่วยเพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้กับผู้พักอาศัยภายในโครงการ[url=https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-salaya-pinklao/th/]บ้านศาลายา[/url]ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถเดินทางจากโครงการบ้านศาลายาไปมหาวิทยาลัยมหิดล ในระยะทางเพียง  6 กม. นอกจากนี้ยังเดินทางไปยังแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น บิ๊กซี แม็คโคร เซ็นทรัล ศาลายา ตลาดศาลายา โรงพยาบาลศาลายา สถานีตำรวจภูธรพุทธมณฑล ในรัศมี 10 กม. เท่านั้น ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นไปอย่างสะดวกและง่ายดาย
[img]https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-salaya-pinklao/img/gallery/kanasiri-salaya-pinklao-house-gallery-salegallery-02.jpg[/img]
คณาสิริ บ้าน ศาลายา – ปิ่นเกล้า เป็นบ้าน 2 ชั้น มีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 7 สไตล์ บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 133 – 153 ตารางเมตร เป็นบ้านใหม่ที่มีนวัตกรรม Cooliving Designed Home เป็นนวัตกรรมด้านความเย็นไม่ว่าจะเป็นช่องหน้าต่างเพื่อการถ่ายเทอากาศภายในบ้านแม้ว่าไม่ได้อยู่บ้านเป็นเวลานานบ้านก็จะไม่ร้อนและมีการถ่ายเทอากาศได้ดี ในส่วนของหลังคาทางโครงการมีนวัตกรรม RADIANT BARRIER แผ่นสะท้อนความร้อนบนหลังคาช่วยป้องกันความร้อนจากแสงแดดที่จะเข้ามาในตัวบ้านซึ่งเป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งของบ้านเดี่ยวศาลายาที่จะช่วยทำให้บ้านเย็นขึ้น มี ROOF SHADE ซึ่งนอกจากจะเป็นที่บังแดดแล้วยังช่วยลดโอกาสในการที่ฝนจะสาดเข้าหน้าต่างห้องด้วยการเพิ่มความยาวมากกว่ามาตรฐาน เพิ่มความพิเศษให้มากขึ้นด้วย GREEN GLASS กระจกเขียวตัดแสงสามารถที่จะป้องกันได้ทั้งฝนและแสงแดด มาต่อกันด้วยนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยของบ้านมีหลากหลายอย่างไม่แพ้กัน เริ่มต้นที่ PHOTO SWITCH ระบบเปิดไฟอัตโนมัติเมื่อท้องฟ้ามืด ใครที่มีปัญหาเวลามาถึงบ้านค่ำ ๆ แล้วบ้านมืดต้องคอยคลำหาปุ่มเปิดไฟอยู่เสมอ นวัตกรรมบ้านจัดสรรนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ พร้อมด้วยนวัตกรรมระบบแจ้งเตือน DOOR & WINDOW SENSOR เมื่อมีผู้บุกรุกหรือมีการเปิดประตูบ้านช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ทุกขณะของการอยู่อาศัย ต้องขอบอกเลยว่าแต่ละนวัตกรรมของโครงการบ้านใหม่ 2564 นั้นมีความน่าสนใจเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
จะเห็นได้เลยว่าโครงการบ้านเดี่ยว คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า เป็นบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทั้งในด้านการอยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอยและนวัตกรรมช่วยให้การดำเนินชีวิตของคุณมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับราคาของบ้านเดี่ยวศาลายาแห่งนี้อยู่ที่ 4.59 - 6 ล้านบาท หากคุณสนใจอยากที่จะเข้าชมโครงการบ้านจากแสนสิริสามารถติดต่อเพื่อขอเข้าชมตัวอย่างบ้านเดี่ยวศาลายาได้ทุกวันหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [url]https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-salaya-pinklao/th/[/url]
คลิกชม[url=https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน/แบบบ้านโมเดิร์น]แบบบ้านโมเดิร์นจากแสนสิริ[/url]เพิ่มเติม ได้ที่นี่ [url]https://www.sansiri.com/thai/[/url]แบบบ้าน/แบบบ้านโมเดิร์น

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)