HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

unyana กระทู้เมื่อ 14/11/2021 13:54

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยด้วย 5 เครื่องสำอางและ มาสคาร่า ใช้ดีมีราคาถูกที่ผู้ใช้บอกต่อ

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยด้วย 5 เครื่องสำอางและ มาสคาร่า ใช้ดีมีราคาถูกที่ผู้ใช้บอกต่อ
การแต่งหน้าเปรียบเสมือนการเพิ่มโอกาสต่าง ๆ ให้ชีวิต เราปฎิเสธไม่ได้เลยว่า คนส่วนมากตัดสินคนอื่นจากภายนอก และถ้าภายนอกเราดูดี แน่นอนว่าเราก็มีโอกาสได้รับความคิดเห็นดีๆจากคนอื่น วันนี้เราจะขอแนะนำ 5 ไอเทมเด็ดที่หาได้ง่าย ๆ แถมยังช่วยให้ดูดีแบบไม่ต้องใช้งบมากอีกด้วย นั่นก็คือ
2 ไอเทมสำหรับการแต่งดวงตาให้สวยสดใสมีเสน่ห์
[url=https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/lc/030000]เครื่องสำอาง[/url]ในกลุ่มนี้ได้แก่ อายแชโดว์สำหรับแต่งเปลือกตาและ มาสคาร่า สำหรับการปัดขนตา โดยขอแนะนำให้เป็น essence Salut Paris Palette ซึ่งเป็นอายแชโดว์ 9 เฉดสีที่รวมไว้ให้เรียบร้อยในตลับเดียวกัน สาว ๆ สามารถเลือกสีแต่งเปลือกตาได้อย่างสนุกและไม่จำเจ แต่ละเฉดสีที่นำมารวมไว้ให้ใน essence Salut Paris Palette ตลับนี้มีแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยวล้วน ๆ เช่น โทนสีโรส ได้มาจากสีสันของปารีส และส่วนโทนที่เป็นสีเอิร์ธโทนเนื้อผสานชิมเมอร์ได้มาจากสีสันของเมืองซิดนีย์ ส่วนพิกเมนต์ของอายแชโดว์ สีจะติดชัดทนนาน ไม่หลุดหรือจางระหว่างวัน จึงมั่นใจได้ว่าสีบนเปลือกตาจะยังคงสวยสดใส เป็นประกายได้ตลอดทั้งวัน
นอกจากการแต่งสีสันให้กับเปลือกตาแล้ว สาว ๆ ยังสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาให้ดูสดใสเป็นประกายได้ด้วยการ “ปัดขนตา” ซึ่งขอแนะนำ มาสคาร่า ตัวท็อปของ Cathy Doll Beauty To Go ซึ่งช่วยเนรมิตให้ขนตาดูหนา, ยาวและเด้งขึ้นได้อย่างน่าทึ่ง และทำให้ดวงตากลมเป็นประกาย มีเสน่ห์น่าหลงใหลมากขึ้นไปอีก ที่สำคัญคือ Mascara ตัวนี้ยังติดทนและกันน้ำ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นแพนด้า ทั้งยังสามารถล้างออกง่ายดายอีกด้วย ตามด้วย [url=https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ลิปสติก/c/030301]ลิปสติก[/url]ติดทน เพิ่มความปังให้มากขึ้นไปอีก
เพิ่มความสวยเป๊ะให้กับผิวหน้าด้วย 3 ไอเทมเด็ด
การแต่งหน้าจะติดทนได้ยาวนานตลอดทั้งวันนั้น จำเป็นต้องมีการ “รองพื้น” ให้เรียบเนียนสนิทก่อน ซึ่งงานนี้ มิสทีน ไนน์ทูไฟว์ สมูท ฟิกซ์ ฟาวเดชั่น สามารถจัดการให้ได้เป็นอย่างดี เพราะรองพื้นของมิสทีนตัวนี้สามารถช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนยาวนาน ด้วยเนื้อครีมมีความนุ่มเนียนละเอียดและเกลี่ยง่าย ที่สำคัญ ยังโดดเด่นด้วย 5 ฟังก์ชันเด็ด ที่รวมไว้ให้ในขั้นตอนเดียวกันนั่นก็คือ ช่วยปกปิดรอยสิว, ฝ้า, รอยแดง, รอยดำ รวมทั้งแผลเป็นต่าง ๆ อย่างเรียบสนิท และยังช่วยปรับสภาพของผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสไม่หมองคล้ำได้อีกด้วย รองพื้นของมิสทีนตัวนี้ ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าระหว่างวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  หลังจากลงรองพื้น แต่งหน้าเสร็จแล้ว อย่าลืมใช้แป้งพัฟ[url=https://www.watsons.co.th/all-brands/b/170331]ศรีจันทร์[/url] เพิ่มความเนียนให้ผิวได้มากยิ่งขึ้น
หลังลงรองพื้นเรียบร้อยก็ต้องมองหา “แป้งฝุ่น” ที่เข้ากันได้ดีกับรองพื้นด้วย ซึ่งขอแนะนำเป็น คิวเพรส บ๊ายบาย ออยล์ พาวเดอร์ เนเชอรัลไวท์ แป้งฝุ่นสีเบจที่มาแบบโปร่งแสง และยังมีเนื้อเนียนดุจกำมะหยี่ด้วย แป้งฝุ่นของ คิวเพลส ตัวนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากบรรดาสาว ๆ เพราะช่วยให้แต่งหน้าหลังลงรองพื้นได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยให้รองพื้นติดทนนานตลอดทั้งวัน และที่ถือเป็นจุดเด่นของแป้งฝุ่นตัวนี้ก็คือส่วนผสมของสารยูสุจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
เมื่อได้ผิวหน้าที่เรียบเนียนสวยเด้งแล้ว ก็ถึงเวลาแต่งเติมสีสันและสร้างมิติให้กับโครงหน้าด้วยบลัชออนดี ๆ สักตัว ซึ่งสาว ๆ จำนวนมากเทใจให้กับ ชิมเมอร์ บลัชออน เมดบาย 4u2 ที่มีเนื้อเนียนละเอียดและบางเบา เกลี่ยให้เรียบเนียนได้ง่ายและยังติดทนนานตลอดทั้งวัน ชิมเมอร์ บลัชออน เมดบาย 4u2 นี้ มีเฉดสีให้เลือกถึง 9 เฉดด้วยกัน สาว ๆ จึงสามารถเลือกปัดแก้มได้หลากหลายสไตล์
ทั้ง 5 ไอเทมเด็ดสำหรับเสริมความสวยปัง ให้กับสาว ๆ นี้สามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และร้านวัตสัน ทุกสาขาใกล้บ้าน ด้วยสนนราคาหลักร้อยเท่านั้น!

ethanwick กระทู้เมื่อ 12/1/2022 23:50

เล่นง่ายได้เงินดีๆ แอปที่ดีต้องเป็นแอปที่มีความปลอดภัย และได้เงินจริงโอนเร็วแน่นอน
รายละเอียดเเละวิธีสมัครง่ายๆ คลิก!

[url=https://starvegas-auto.com/ดาวน์โหลด-starvegas]โหลด Starvegas[/url]

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)