HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

unyana กระทู้เมื่อ 10/11/2021 08:55

แนะนำผลิตภัณฑ์ ZiiiT ยารักษาสิวที่หลัง และใบหน้า เพื่อผิวเนียนสวยตลอดทั้งตัว

แนะนำผลิตภัณฑ์ ZiiiT ยารักษาสิวที่หลัง และใบหน้า เพื่อผิวเนียนสวยตลอดทั้งตัว
ไม่ว่าจะเพศไหนก็คงเคยประสบปัญหาการเป็นสิวที่หลัง เพราะหลังเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายที่เราอาจจะละเลยในการดูแลเนื่องจากอยู่ข้างหลัง หลายคนหาวิธีแก้ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ  อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างว่าให้ใช้แป้งน้ำทา
อาจจะเคยได้ยินยี่ห้อ Ziiit กันมาบ้าง แต่หลายคนก็ยังไม่แน่ใจ ก็อาจจะไปตามหา[url=https://sistacafe.com/summaries/86493]รีวิว ziiit p lotion ดีไหม[/url]ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกว่าแป้งน้ำ ziiit p lotion ดีไหม วันนี้เราจะมาบอกตัวช่วย
        [url=https://www.wongnai.com/beauty-tips/back-acne]เป็นสิวที่หลัง[/url]เกิดจากการอุดตันของน้ำมันส่วนเกินและเซลล์ผิวที่ตายแล้วบริเวณรูขุมขน และมีการติดเชื้อแบคที่เรียที่อาจมาจากสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่กับเสื้อผ้า การใส่เสื้อที่แน่นและอับชื้นจากเหงื่อ การใช้ผลิตภัณฑ์สระผมหรือครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของน้ำมันและซิลิโคนแล้วล้างออกไม่หมด หรือการใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำมันมากเกินไปซึ่งก่อให้เกิดการอุดตันสะสมจนเกิดการอักเสบ บวม แดง ระคายเคือง การบริโภคอาหารที่มีระดับน้ำตาลและคาร์โบโฮเดรตที่มากเกินไปก็สามารถกระตุ้นให้เกิดสิวและมีอาการอักเสบของสิวรุนแรงมากขึ้น
ผลิตภัณฑ์หรือ ยารักษา[url=https://www.jeab.com/style-beauty/beauty/10-items-treat-your-back-acne]สิวที่หลัง[/url]และใบหน้าที่ได้รับความนิยมและแนะนำบอกต่อ
ZiiiT Advance Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลังสูตรใหม่ที่ถูกพัฒนาจากสูตร ZiiiT P-Lotion ซึ่งได้รับการรีวิวว่าให้ผลลัพธ์ในการรักษาสิวที่หลังได้ดี สิวที่หลังน้อยลง และสิวอักเสบแห้งเร็ว ซึ่งในสูตรใหม่นี้ ziiit รีวิว ว่าสามารถช่วยให้สิวและรอยสิวหายได้เร็วขึ้นถึง 3 เท่า! โดยมีส่วนผสมของ Salicylic Acid 1%, Zine Oxider, สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica), สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera), น้ำมันสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Essential Oil) และคาลาไมน์ (Calamine) ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลัดลอกเซลล์ผิว ลดการอุดตันของรูขุมขน ปรับสมดุลควบคุมความมัน ต้านทานเชื้อแบคทีเรีย ช่วยสมานแผล ฟื้นฟูผิว ลดการคันระคายเคือง และลดรอยแผลจากสิว วิธีการใช้แป้งน้ำทาสิวที่หลัง โดยเขย่าขวดก่อนใช้แล้วทาบาง ๆ หลังทำความสะอาดในตอนเช้า-ก่อนนอนให้ทั่วในบริเวณหลังที่เป็นสิว ถ้าหากใช้ครีมกันแดดชนิดกันน้ำหรือมีส่วนผสมของน้ำมันและซิลิโคน ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางร่วมด้วย
           ZiiiT Away ครีมทาสิวอุดตัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบ Blackcurrant Raspberry ที่ช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกและขจัดปัญหาแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหลักในการเกิดสิว แนะนำให้ใช้ ครีมทาสิวอุดตัน ZiiiT Away หากมีอาการสิวอุดตันเป็นจำนวนมาก โดยแต้ม ZiiiT Away บริเวณสิวที่อุดตันหลังหน้า ทาวันละ 3 ครั้ง หรือบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งกับบริเวณหลังและใบหน้า
           ZiiiT Moisturizer For Acne Prone Skin มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลให้กับผิว เป็นเกราะป้องกันผิวจากเชื้อโรค ควบคุมความมัน และช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน เนื้อครีมมีส่วนผสมของ Ceramide ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้น , Tea Tree Oil ช่วยลดการเกิดสิวและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย , สารสกัดจากใบ Blackcurrant และใบ Raspberry ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ให้ไขมันจับตัวเป็นก้อนอุดตันรูขุมขน, สารสกัดจาก Centella Asiatica , Aloe Vera , Cucumber ช่วยให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูรอยดำจากสิว และ Polysaccharide ที่ช่วยลดการระคายเคือง และคืนความชุมชื้นให้กับผม เนื้อครีมมีลักษณะเบาบาง ซึมซาบเร็ว โดยใช้ทาบำรุงผิวหลังทำความสะอาดเช้าและเย็น เหมาะทั้งสำหรับใช้บำรุงผิวที่มีอาการสิวบนใบหน้าและบริเวณหลัง

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)