HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

unyana กระทู้เมื่อ 25/10/2021 21:52

พาชมบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา บ้านสวยสุดสง่างาม จากแสนสิริ

ในวันนี้เรามีโครงการบ้านใหม่ 2564 จากแสนสิริมาแนะนำ ซึ่งก็คือโครงการที่มีชื่อว่า เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยวทวีวัฒนาที่เป็นโครงการพร้อมอยู่ที่ตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทั้งภายในและภายนอกโครงการ นอกจากนี้การเดินทางก็สะดวกสบายเพราะไม่ไกลจากทางด่วนอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านใหม่ในรูปแบบบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ในขณะนี้
[img]https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-thawiwatthana/img/unitplan/STN_Cattleya_L301SSR-exterior.jpg[/img]
        เศรษฐสิริ บ้านทวีวัฒนาแห่งนี้มาพร้อมกับแนวคิด “ชีวิตสุนทรีย์ มีดีเทล” โดยมีการดีไซน์บ้านให้มีความสง่างาม พร้อมทั้งยังมีนวัตกรรมอัจฉริยะที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแต่ก็ยังคงมีความเป็นธรรมชาติ โดยใช้ความงดงามของดอกกล้วยไม้ในการผสานลงในทุกการดีไซน์ของตัวโครงการ ซึ่งถือว่าเป็น Signature หลักของโครงการนี้เลย
ตัวโครงการบ้านทวีวัฒนา เศรษฐสิริ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีรายล้อมไปด้วยถนนเส้นหลักและเส้นรองอย่างถนนบรมราชชนนีและยังไม่ไกลจากทางด่วนศรีรัช – วงแหวนรอบนอก พร้อมทั้งอยู่ใกล้สถานศึกษาอย่างมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โรงเรียนสาธิตนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดล รวมทั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลธนบุรี โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษกและห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกหลายแห่ง
        โครงการ[url=https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-thawiwatthana/th/]บ้านเดี่ยวทวีวัฒนา[/url] เศรษฐสิริ มีการใช้นวัตกรรม Cooliving Designed Home ที่ช่วยทำให้บ้านเย็นและอยู่สบายยิ่งขึ้น โดยมีการใช้ทั้งระบบพัดลม ช่องระบายอากาศ กระจกตัดแสง รวมถึงมีการออกแบบผนังให้หักเหแสงและเลือกสีสะท้อนแสงมาใช้กับตัวบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Dust – Free House บ้านปลอดฝุ่น ป้องกัน PM 2.5 ลดสารก่อภูมิแพ้ กลิ่นอับ เชื้อโรคต่าง ๆ เพื่อดูแลสุขภาพของลูกบ้าน รวมถึงระบบสั่งงานไฟฟ้าทั้งเปิด - ปิดไฟและแอร์ ผ่าน Sansiri Home Service Application
        บ้านทวีวัฒนาในโครงการเศรษฐสิริ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่แบบ 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยมากถึง 288 – 341 ตารางเมตร มี[url=https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน]แบบของบ้าน[/url]ให้เลือกด้วยกัน 3 รูปแบบ โดยแต่ละรูปแบบของโครงการบ้านแห่งนี้มีการออกแบบห้องนอนใหญ่ให้ถึง 3 ห้องนอน พร้อมมีห้องน้ำในตัวทุกห้องเพื่อให้ทุกคนในบ้านใช้พื้นที่ส่วนตัวได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีการดีไซน์ Open Plan เพื่อให้สมาชิกในบ้านได้มีพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วย
ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครันตามความต้องการของลูกบ้าน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ-สระเด็ก Jacuzzi ฟิตเนส Co-Working Space Game Room และสวนขนาดใหญ่ถึง 2 แห่ง นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยที่ช่วยดูแลทั่วทั้งโครงการบ้านจัดสรรด้วย Smart Command Centre อีกด้วย
ในด้านความปลอดภัยของโครงการบ้านเดี่ยวทวีวัฒนา เศรษฐสิริ มีการใช้ระบบ Smart Home ในการดูแลบ้านสร้างความสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้น ระบบ Keyless Card Access ทำให้สามารถออกรหัสผ่านเพื่อให้แขกและแม่บ้านสามารถใช้งานได้ตามเวลาที่ถูกกำหนด ระบบ Smart Outdoor Security Camera ตรวจจับ คน สัตว์ รถยนต์ ที่ผ่านไปมาในบริเวณบ้านพร้อมมีการแจ้งเตือนไปยังมือถือของเจ้าของบ้าน ระบบสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน ระบบ RFID และระบบ VMS ที่ลูกบ้านจะใช้ผ่านเข้า – ออกได้อย่างสะดวกและบันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อแทนการแลกบัตร จึงช่วยลดความยุ่งยากไปได้เยอะมาก
ด้วยคุณสมบัติมากมายที่ได้กล่าวมาข้างต้นคุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 แห่งนี้ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชันพิเศษด้วยส่วนลดค่าบ้านเท่าราคาเงินดาวน์สูงสุดถึง 5 แสนบาท หากสนใจรายละเอียดการจองหรือต้องการนัดชมบ้านตัวอย่างก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  [url]https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-thawiwatthana/th/[/url]
คลิกชมบ้านทวีวัฒนาเพิ่มเติม ได้ที่นี่ [url]https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-thawiwatthana/th/[/url]
คลิกชมบ้านเดี่ยวเพิ่มเติม ได้ที่นี่ [url]https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว[/url]

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)