HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

unyana กระทู้เมื่อ 24/1/2021 19:29

เปิดจุดเด่น โฮมออฟฟิศเกษตรนวมินทร์ ที่คู่ควรกับนักธุรกิจรุ่นใหม่

[b]เปิดจุดเด่น โฮมออฟฟิศเกษตรนวมินทร์ ที่คู่ควรกับนักธุรกิจรุ่นใหม่[/b]
การสร้างสมดุลของชีวิตและการทำงานคือหลักในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ซึ่งทำให้ “โฮมออฟฟิศ” กลายเป็นทางเลือกที่ใช่ของนักธุรกิจยุคนี้ไปโดยปริยายเพราะสามารถเป็นทั้งที่พักอาศัยและที่ทำงานในตัวโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ทำให้มีอิสระในการทำงานซึ่งจะส่งผลต่อเนื่องทำให้เกิด Productivity ในการทำงานมากขึ้น
nirvana @work เกษตร - นวมินทร์ เป็นโครงการ [url=https://www.nirvanadaii.com/th/project/home-office]Home office หรู[/url] จากค่าย nirvana daii ที่ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจรุ่นใหม่เป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะเป็น โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พื้นที่ได้อย่างลงตัวแล้วยังเป็นโครงการที่อยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านเกษตรนวมินทร์อีกด้วย
เปิดจุดเด่น nirvana @work เกษตร – นวมินทร์
1.        ด้านทำเลที่ตั้ง โครงการนี้อยู่บนถนนเกษตรนวมินทร์ช่วงที่ตัดกับถนนประดิษฐ์มนูธรรม ซึ่งเป็นโซนที่สะดวกต่อการเดินทางเพราะอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์และวงแหวนกาญจนาภิเษก ทั้งยังง่ายต่อการใช้บริการรถสาธารณะเพราะมีทั้งรถเมล์ขสมก.วิ่งผ่านและมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย ส่วนความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่นั้นถือว่าเป็นอีกจุดเด่นของ โฮมออฟฟิศเกษตรนวมินทร์ โครงการนี้เพราะมีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ แหล่งชอปปิ้งทั้งที่เป็นคอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ รวมถึงมีสถานพยาบาลและสถานศึกษาชั้นนำอยู่ไม่ห่างจากโครงการด้วย อาทิ แฟชั่น ไอส์แลนด์ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ โรงเรียนอนุบาลเลิศหล้า เป็นต้น  
2.        จุดเด่นด้านสภาพแวดล้อมและความสะดวกภายในโครงการ การที่ [url=https://www.nirvanadaii.com/th/project/at-work-ladprao-kaset-nawamin]โฮมออฟฟิศลาดพร้าว[/url]-เกษตรนวมินทร์ โครงการนี้ออกแบบโดยเน้นให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความโมเดิร์นที่ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัวทำให้บรรยากาศภายในโครงการดูร่มรื่นสวยงามและน่าอยู่อย่างมาก ด้วยแบบผังของโฮมออฟฟิศที่เรียงตัวกันไม่เกิน 6 ยูนิตในแต่ละแปลงจึงทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดหรือแน่นจนเกินไป ทั้งยังได้จัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับทั้งผู้พักอาศัยและผู้มาติดต่อไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะพื้นที่สำหรับการจอดรถยนต์ของ Visitor ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางนั้นทางโครงการได้จัดไว้ให้สามารถรองรับได้ถึง 43 คันเลยทีเดียว ขณะที่ระบบการรักษาความปลอดภัยภายในโครงการก็มีความเข้มงวดจนทำให้ลูกบ้านได้อุ่นใจอย่างเต็มที่ ด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดและยังควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access อีกด้วย
3.        จุดเด่นด้านการออกแบบพื้นที่ภายในบ้าน  โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น แบบ 4 ชั้นในแต่ละยูนิตได้ถูกออกแบบโดยเล่นระดับมีบริเวณชั้นลอยเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการทำงานพร้อม ๆ กับให้ความรู้สึกโอ่โถงมากขึ้น การจัดโครงสร้างให้สูงโปร่งช่วยให้ไม่รู้สึกอึดอัดขณะเดียวกันก็ยังเพิ่มฟังก์ชันสำหรับรับแสงธรรมชาติเพิ่มขึ้นด้วยประตูและหน้าต่างกระจกซึ่งช่วยทำให้โปร่งสบายตา โซนพื้นที่สำหรับการทำงานได้ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัวโดยเน้นความเป็นส่วนตัวเพื่อไม่ให้เกิดความอึดอัด แต่ถึงอย่างนั้นก็มีการจัดวางโซนพื้นที่สำหรับทำงานและทำกิจกรรมร่วมกันไว้อย่างเหมาะสม ส่วนพื้นที่ห้องนอนสำหรับการพักผ่อนมีขนาดใหญ่สามารถปรับใช้พื้นที่ตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่
4.        จุดเด่นในเรื่องความหลากหลายของแบบบ้าน  สำหรับเนอวานา แอทเวิร์ค โครงการนี้ได้ออกแบบโฮมออฟฟิศแบบ 4 ชั้นไว้ให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่งประกอบด้วย  
•        แบบ A เป็นโฮมออฟฟิศ  4 ชั้นครึ่ง มีพื้นที่  452 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบ  2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน
•        แบบ B เป็นโฮมออฟฟิศ 4 ชั้นครึ่ง มีพื้นที่ใช้สอย 363 ตารางเมตร มี 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน
•        แบบ Independent Unit เป็นโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น โดยผนังบ้านของแบบนี้จะไม่ติดกับบ้านอื่น พร้อมมีพื้นที่ด้านข้างตัวบ้านทำให้มองเห็นวิวได้มากขึ้น พื้นที่ใช้สอยของบ้านแบบนี้มีขนาด  517 ตารางเมตร มี 1 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ จอดรถได้ 6 คัน
หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1787 หรือ [url]www.nirvanadaii.com[/url]

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)