HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

unyana กระทู้เมื่อ 27/10/2020 13:33

5 เหตุผลที่คนขับรถในเมือง ควรเลือกใช้ยางนุ่มเงียบ

[b]5 เหตุผลที่คนขับรถในเมือง ควรเลือกใช้ยางนุ่มเงียบ[/b]

        ลักษณะการขับขี่รถยนต์ในเมืองใหญ่ คนขับรถรู้ดีว่ามักต้องเจอกับรูปแบบการขับขี่ที่ต้องเบรกบ่อย ๆ เพราะสภาพจราจรที่ติดขัด สภาพถนน ปัจจัยต่าง ๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการขับขี่ ถ้าขับรถแล้วมีการเบรกบ่อย ๆ การกระแทกก็มีโอกาสเกิดได้ง่ายขึ้น ผู้โดยสารจะไม่รู้สึกสบายขณะที่นั่งรถ การเลือกใช้ยางที่มีประสิทธิภาพ เช่น ยางรถยนต์นุ่ม เงียบเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ทำขึ้นมาให้เข้ากับการขับขี่ของคนในเมือง แม้ว่า [url=https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/passenger-car-tires]ยางรถ[/url] ในบ้านเราจะมีให้เลือกใช้หลายแบบ แต่ด้วยหลาย ๆ เหตุผลของคนที่ขับขี่ในเมืองส่วนใหญ่ ทำให้นิยมเลือกใช้ยางประเภทนี้กันมาก โดยเราได้ยก 5 เหตุผลของการเลือกใช้ยางรถแบบนุ่มเงียบมาให้คุณได้คิดพิจารณาและตัดสินใจง่ายขึ้นว่าควรจะ[url=https://www.bridgestone.co.th/th]เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี
[/url]
[b]ช่วยให้ห้องโดยสารเงียบขณะขับขี่ [/b]ขณะขับขี่เมื่อรถเลี้ยว เข้าโค้ง หรือต้องเจอทางที่เป็นลูกระนาด สิ่งที่ผู้โดยสารภายในจะสัมผัสได้ทันทีคือเสียงของล้อรถ การกระแทก ทำให้การทรงตัวของรถบางครั้งไม่ดีเท่าไหร่นัก การเลือกใช้ ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 16 ยางแบบขอบ 18 นิ้ว และยางขนาดอื่น ๆ ที่จัดอยู่ในยางประเภทนุ่มและเงียบนี้ จะช่วยให้รถขับเคลื่อนนุ่มขึ้น ไม่มีเสียงรบกวน ทั้งรถแบบ SUV รถเก๋ง หรือกระบะก็ตาม และเมื่อต้องขับขึ้นชั้นจอดรถตามห้าง หรือเบรกในระยะประชิด แรงกระแทกที่ผู้โดยสารได้รับถือว่าน้อยมาก ยางนุ่มเงียบรุ่นที่แนะนำ ได้แก่ รุ่น BRIDGESTONE DUELERH/T 684 สำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ได้ความนุ่ม ยึดเกาะทุกสภาพผิวถนน

[b]เหมาะกับรถครอบครัว [/b]นั่งสบาย โดยส่วนใหญ่ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ เด็ก และคนท้อง แน่นอนว่าขณะที่มีการขับขี่ ผู้โดยสารที่อยู่ข้างในรถจะต้องรู้สึกสะดวกสบายด้วย การเลือกใช้ยางแบบนุ่มเงียบ เป็นการลดแรงกระแทก ลดเสียงสัมผัสระหว่างยางและผิวถนนให้เบาลง ผู้โดยสารจะรู้สึกสบาย ไม่ต้องลุ้นว่าขณะที่นั่งรถแล้วจะต้องเจอเหตุการณ์รถกระชาก หรือกระแทกแค่ไหน ไม่กระทบกระเทือนกับผู้โดยสาร เช่น รุ่น POTENZA ADRENALIN RE004 สำหรับรถครอบครัวที่มีผู้โดยสารเยอะ ดอกยางช่วยกระจายการยึดเกาะถนนได้ดี

[b]การเดินทางในเมืองถนนไม่มีความซับซ้อน[/b] ขับขี่ง่าย ที่บอกว่าการขับขี่ในเมืองกับการเลือกยางแบบนุ่มเงียบนั้น เพราะรูปแบบการขับขี่ไม่ผาดโผน รถส่วนใหญ่จะเป็นรถบ้าน รถที่มีการขับขี่น้อย และระยะทางสั้น ๆ  เนื้อยางจะมีความหนึบ และแก้มยางที่หนานุ่มกำลังดี ช่วยซับพอร์ตการขับขี่ได้เยอะ โดยเฉพาะช่วงการเบรกที่แม้ว่าจะเป็นการเบรกแบบกระชั้นชิด แต่ด้วยคุณสมบัติของความนุ่มและเงียบก็จะช่วยลดแรงกระแทกที่อาจเกิดขึ้นในห้องโดยสารได้ ทำให้การขับขี่ถึงที่หมายไปได้อย่างราบลื่น

[b]ระยะเบรกสั้น[/b] เรารู้ดีว่าการขับรถในเองจะมีการเบรกบ่อย ๆ โดยเฉพาะตามหัวเมืองใหญ่ที่มีปัญหารถติด การเลือกยางที่ทั้งนุ่มและเงียบจะช่วยเรื่องการเบรกแบบกระชั้นชิด หรือการเบรกในระยะสั้น นั่นคือรถจะไม่เกิดการกระแทก รถจะยังคงทรงตัวได้ดี ที่สำคัญกรณีฝนตกที่ใคร ๆ กังวล ยางประเภทนี้จะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี เพราะเบรกได้เร็วและไม่กระชาก ยางรถยนต์ที่แนะนำ คือ รุ่น DUELERH/T 840 ผ่านการผลิตจากเทคโนโลยีเฉพาะของบริดจ์สโตน ดอกยางที่ช่วยให้การขับขี่ทั้งนุ่มและเงียบ

[b]ราคาไม่สูงมาก[/b] ยางนุ่มเงียบเป็นยางที่ใช้กันทั่วไป โดยเฉพาะรถที่ขับขี่ในเมือง หลายี่ห้อผลิตยางชนิดนี้ออกมาจำหน่ายค่อนข้างเยอะ ทำให้ราคายางรถยนต์ในตลาดไม่สูงมาก หากได้ในช่วงโปรโมชั่นด้วยแล้วยิ่งราคาดี ไม่ถึงหมื่นบาทและสามารถหาได้ตามร้านยางทั่วไป

           ยางรถก็เหมือนสิ่งที่มารองรับน้ำหนักของรถ กันการกระแทกสำหรับการขับขี่ ยางรถยนต์ มีให้เลือกใช้หลายแบรนด์ แต่การจะเลือก ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ ยางแบบไหนดีที่สุด เราจำเป็นต้องดูเรื่องของคุณภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ขับขี่ สำหรับ ยางนุ่ม เงียบ BRIDGESTONE เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงยาวนาน และมั่นใจได้ในคุณภาพของเนื้อยางที่จะพาคุณไปสัมผัสกับรูปแบบการขับขี่แบบพรีเมียม ห้องโดยสารเงียบ และการขับขี่ที่นุ่มลื่น เป็นเหตุผลที่ใคร ๆ ต้องเลือกใช้ยางจากบริดจ์สโตน

[b]turanza t005a [/b]https://www.bridgestone.co.th/th/tire/turanza-t005a

[url=https://uppic.cc/v/yaKS][img]https://uppic.cc/d/yaKS[/img][/url]

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)