HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

unyana กระทู้เมื่อ 14/10/2020 13:39

ครีมกันแดดผิวหน้า และ 4 สกินแคร์ยอดฮิต

[b]ครีมกันแดดผิวหน้า และ 4 สกินแคร์ยอดฮิตปกป้องผิวหน้าให้เนียนใสไม่มันเยิ้ม[/b]

ภายใต้สภาพอากาศที่มีอุณหภูมิสูงขึ้นในทุก  ๆ ปี การดูแลผิวหน้าให้สามารถทนต่อแสงแดด ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอย หน้าหมองคล้ำ เป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนกำลังมองหา วันนี้เรามี ครีมกันแดดผิวหน้า และ 4 สกินแคร์ยอดฮิตปกป้องผิวหน้าให้เนียนใสไม่มันเยิ้มที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ในร้านวัตสัน (Watsons) มาฝากกัน
•         Nivea Sun Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF 50+ PA+++
[url=https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/top-sunscreen-at-watsons/]ครีมกันแดดผิวหน้าที่ดี[/url] เนื้อเซรั่มสูตร Makeup melt-free บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมันกันเมคอัพเยิ้มได้ถึง 8 ชม. ผสานคุณค่าของ L-carnitine Oil Control ที่ช่วยลดความมันจึงไม่ก่อให้เกิดปัญหารูขุมขนอุดตันและเป็นสิว  ประสิทธิภาพของ Double UV Protection ซึ่งมีค่า SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และมีความอ่อนโยนต่อผิวจึงใช้ได้กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน
•         Simple Soothing Facial Toner
เป็น toner แนะนำ ที่ติดอันดับ top 10 ของรีวิว แนะนำโทนเนอร์ ที่อ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากแอลกอฮอล์และสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง สามารถขจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะได้อย่างล้ำลึกพร้อมทั้งบำรุงให้ความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของโปรวิตามินบี 5  ผสานด้วยวิตามิน อี ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่จะช่วยป้องกันการถูกทำร้ายผิวจากอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งปรับสภาพผิว ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบนใบหน้า ผิวหน้าของคุณจึงดูเรียบเนียน กระจ่างใส สะอาดสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน
•        Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Lotion
กันแดดหน้า เนื้อโลชั่นสูตร Provides Broad Spectrum ปกป้องผิวจากรังสี UVA /UVB ที่มีค่ามากกว่า 50 เท่า แต่มีความอ่อนโยนต่อผิวเพราะลดปริมาณสารเคมีลงถึง 25% รวมถึงไม่มีส่วนผสมของ Alcohol  Oil และ Oxybenzone & Parabens ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง  เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เบาสบาย ไม่รู้สึกหนักหน้าไม่ทำให้ผิวหน้ามันวาวหรือเยิ้มระหว่างวัน  ผสานด้วยประสิทธิภาพของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวหน้าจึงดูอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง ไม่หยาบกร้าน
•        Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation
รองพื้นคุมมัน คุณภาพจากแบรนด์ศรีจันทร์ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ปกปิดริ้วรอยได้อย่างหมดจดไม่ว่าจะเป็นรอยหมองคล้ำ ริ้วรอยด่างดำที่เกิดจากสิวและช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UVA/UBV ในแสงแดด  สามารถคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนาน ผิวหน้าจึงดูเรียบเนียน กระจ่างใสได้ตลอดทั้งวันอย่างมั่นใจ  มี 4 เฉดสีให้เลือกใช้ได้เหมาะกับโทนสีผิวของคุณ นั่นคือ  Sand สำหรับผิวขาว  Beige สำหรับผิวสีเนื้อ  Natural สำหรับผิวสองสี และ Honey สำหรับผิวสีแทน
•         Cathy Doll CC Cushion Stick
CC ครีมคูชั่นแบบแท่งเพื่อการใช้งานที่สะดวกและง่ายขึ้น มีประสิทธิภาพสูงในการปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นและช่วยควบคุมความมันทำให้เมคอัพติดทนนาน  ผิวหน้าจึงดูนวลเนียน กระจ่างใส ไม่มันเยิ้มตลอดทั้งวัน
ทั้งหมดนี้ คือ 5 สกินแคร์ปกป้องผิวขั้นเทพที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดนำมาลองใช้ แล้วจะรู้ว่าการมีผิวหน้าเนียนใส ไม่เยิ้ม แม้ในวันที่แสงแดดจ้าเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ไม่ยาก สำหรับ[url=https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/top-sunscreen-at-watsons/]ครีมกันแดดที่ดีที่สุด[/url] สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ [url]https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/top-sunscreen-at-watsons/[/url]

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)