HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

unyana กระทู้เมื่อ 28/9/2020 14:40

รีวิว 5 ผลิตภัณฑ์สุดปังจาก อมาโด้

[b]รีวิว 5 ผลิตภัณฑ์สุดปังจาก อมาโด้ เพื่อผิวสวยหุ่นเป๊ะดูแลได้ทั้งร่างกายครบจบในแบรนด์เดียว[/b]
        ใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ อมาโด้ มาเป็นตัวช่วยดูแลสุขภาพดีไหมเชิญตบเท้ากันเข้ามาทางนี้เลยจ้า วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์[url=https://www.watsons.co.th/ดูแลสุขภาพ/อาหารเสริมดูแลรูปร่าง/c/050103]อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนัก[/url]ดี ๆ ของอมาโด้มารีวิวให้ฟังกันทั้งหมด   5 ตัว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่วนตัวใช้จริงและประทับใจมาก ๆ ค่ะ เรียกได้ว่า 5 ตัวนี้เอาอยู่ดูแลได้ทั้งร่างกายตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลยแทบไม่ต้องไปหาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มาทานเสริมให้ยุ่งยาก
        1. อมาโด้ คอลลิจิ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ +วิตามินซี พลัสซี
        คอลลาเจนสูตรออริจินอลตัวท็อปฮอตฮิตติดลมบนของแบรนด์นี้เลยมีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นมาให้ด้วยนะคะช่วยให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว ทั้งยังช่วยดูแลกันตั้งแต่ผิวพรรณ เส้นผม เล็บ รวมไปถึงกระดูกและไขข้อกันเลยทีเดียวที่สำคัญตัวนี้ทานง่าย ละลายเร็ว ไม่มีกลิ่นเหม็นคาวอีกด้วยจ้า
        2. อมาโด้ พี - คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัสซี
        ตัวนี้ก็ยังอยู่ที่คอลลาเจนเหมือนกันค่ะเพราะแบรนด์นี้เขาเด่นมาก ๆ เรื่องคอลลาเจน ตัวนี้จะแตกต่างจากสูตรออริจินอลตรงที่เขาปรับปรุงให้สามารถดูดซึมได้เร็วกว่าถึง  4 เท่า เพราะเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์อนุภาคเล็กมากชนิด HACP Collagen Tripeptide เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วดูดซึมได้เลยทันทีตรงเข้าดูแลร่างกายและผิวได้ถึงระดับเซลล์กันเลยทีเดียว
        3. Amado Cerigi Rice Extract
        ตัวนี้เป็นสารสกัดของเซราไมด์จากเมล็ดข้าวที่มีคุณประโยชน์จากวิตามินหลากหลายชนิดมาก ๆ ทั้งตัวเซราไมด์นี้มีคุณสมบัติบางอย่างคล้ายน้ำมันรำขาว น้ำมัน พริมโรส  แต่พิเศษตรงที่เซราไมด์มีองค์ประกอบเหมือนไขมันใต้ผิวของเรามาก ๆ  สามารถเพิ่มเซราไมด์ในชั้นผิวได้ถึง 38% เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องทำให้ผิวเต่งตึงชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น
        4. อมาโด้ อาร์
        ตัวนี้ช่วยในการเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายแนะนำให้ทานก่อนออกกำลังกายจะช่วยให้เผาผลาญได้มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการทานสารเร่งการเผาผลาญอย่าง ครีเอทีน เลยทีเดียว แต่ตัวนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดอย่างเมล็ดองุ่น ทับทิมและชาเขียว ทั้งยังมีสาร Perfload ที่ช่วยเบิร์นและลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อนำเข้าจากฝรั่งเศสเป็นเจ้าแรกในไทยด้วยนะ
        5. Amado KA-NE
        ตัวนี้เป็นสุดยอดกลูต้าไธโอนแบบเม็ดฟู่ที่มีการรวมสารช่วยต้านอนุมูลอิสระมีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 20 เท่าและดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ทำให้ผิวพรรณขาวใสเปล่งปลั่งเรียบเนียนและชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดีอีกด้วย ทั้งยังปรับสมดุลไขมันใต้ผิวช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบได้ดีทีเดียว
        ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ของ อมาโด้ ที่นำมารีวิวกันในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ใช้จริงมาแล้วรู้สึกประทับใจจนตกหลุมรักเลยทีเดียวค่ะเพราะตอบโจทย์ครบตั้งแต่ผิวพรรณไปจนถึงสุขภาพภายใน ทั้งยังปลอดภัยเพราะผ่าน อย. มีใบรับรองมาตรฐานครบทุกตัว มั่นใจได้ว่าไม่มีสารเคมีตกค้างที่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน โดยส่วนตัวแล้วตกหลุมรักแบรนด์นี้จนไม่อยากปันใจไปที่ไหนเลยค่ะ และถ้ามองผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเช่น [url=https://www.watsons.co.th/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:153090&text=&masterBrandCode=153090
]Blackmore[/url] ก็สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ [url]https://www.watsons.co.th/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:153090&text=&masterBrandCode=153090[/url]

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)