HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

totheworld กระทู้เมื่อ 24/3/2020 12:23

ชวนเดิน 4 ตลาดนัดกลางคืนในนนทบุรี กรุงเทพ ปทุมธานี

[align=center][attach]77304[/attach][/align]
   
เป็นไหมกับช่วงเวลาหลังเลิกงาน  ที่เบื่อไม่อยากกลับบ้าน จะเดินห้างก็ขี้เกียจ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมีอาการอะไรแบบนี้อยู่ละก็ วันนี้เราจะแนะนำ 4 [url=https://taladbangyai.com/about-us/]ตลาดนัดกลางคืนในนนทบุรี[/url] กรุงเทพ และปทุมธานี บอกเลยว่าแต่ละที่ไปแล้ว เดินเพลินจนลืมเวลาแน่นอน

[b]1. ตลาดบางใหญ่[/b]
[align=center][attach]77305[/attach][/align]
เป็นทั้งตลาดสดนนทบุรีในยามเช้า และตลาดนัดยามค่ำคืนในบางใหญ่ เพราะตลาดแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชม. และที่สำคัญเดินทางมาตลาดบางใหญ่ไม่ดูแผนที่ก็มาได้ แค่นั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วงมาลงสถานีบางใหญ่ก็ถึงแล้ว
บอกเลยว่าดึก ๆ ที่ตลาดแห่งนี้จะเต็มไปด้วยของกินมากมาย เรียกได้ว่ามีเยอะจนตาลาย มองไปทางไหนก็เห็นแต่ของกิน และแน่นอนว่าใช่จะมีแต่ของกิน เพราะตลาดแห่งนี้ยังมีเสื้อผ้า ของใช้ต่าง ๆ อีกมากมายให้เลือกซื้อเลือกช้อปกันจนพอใจ

[b]2. ตลาดนัดมะลิ[/b]
[align=center][attach]77306[/attach][/align]
อีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนในนนทบุรีที่เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 17.00-24.00 น. ส่วนการเดินทางก็ไม่ยากเพราะตัวตลาดตั้งอยู่แถวทะเลสาบเมืองทอง ไม่ไกลจากสนามฟุตบอล SCG มากนัก
จุดขายสำคัญของตลาดนัดแห่งนี้เลยก็คือจอขนาดยักษ์สำหรับถ่ายทอดสดฟุตบอลแมทช์สำคัญ ที่ตลาดแห่งนี้จะเนืองแน่นไปด้วยของกิน ของซื้อ ของใช้ และเสื้อผ้าแฟชั่นมากมายให้เลือกซื้อ เชียร์บอลไปช้อปปิ้งไป แค่คิดก็ฟินแล้ว

[b]3. ตลาดนัดเรือบิน[/b]
[align=center][attach]77307[/attach][/align]
ตลาดนัดกลางคืนปทุมธานีที่เปิดให้บริการทุกวัน อังคาร พุธ และศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ตลาดเรือบินตั้งอยู่ที่ซอยบางปลา 43 (ทางเข้าวัดบางโฉลงนอก) ถนนเทพารักษ์ อำเภอบางพลี
ตลาดนัดสไตล์วินเทจที่เต็มไปด้วยบรรยากาศและกลิ่นอายความคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นบ้านไม้ และหลังคาสังกะสี ในส่วนของสินค้า ก็มีทั้งมือหนึ่งและมือสองไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแฟชั่น หรือจะเป็นของกินอร่อย ๆ อย่างปิ้งย่างเกาหลี ปลาเผา ฮันนี่โทสต์ก็มีร้านให้เลือกนั่งทานกันได้หลากหลาย

[b]4. JJ Green 2[/b]
[align=center][attach]77308[/attach][/align]
ตลาดที่ใครหลายคนคุ้นเคยที่กลับมาอีกครั้งในชื่อ JJ Green 2 (เจ เจ กรีน สแควร์) เปิดให้บริการทุกวันพฤหัส-วันอาทิตย์ เวลา 18.00-24.00 น. ตัวตลาดตั้งอยู่ที่ถนนเลียบคลองประปา ประชาชื่น ใกล้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
ภายในตลาดก็จะเต็มไปด้วยเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ทั้งมือหนึ่ง มือสอง และยังมีร้านค้ามากกว่า 120 ร้านที่มีให้เลือกทั้งแบบนั่งจิบลมชมวิว และแบบสตรีทฟู้ดกินไปเดินไป เรียกได้ว่าอิมทั้งท้องอิ่มทั้งใจแบบนี้ เห็นทีจะพลาดไม่ได้แล้ว!

   
เป็นยังไงกันบ้างกับ 4 ตลาดนัดกลางคืนในนนทบุรี กรุงเทพ ปทุมธานี อ่านมาถึงตรงนี้อยากจะไปกันหรือยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้ว ว่าง ๆ เย็นนี้ก็จัดไปเลย!!!

nobody001 กระทู้เมื่อ 25/3/2021 11:55

เป็นตลาดที่หน้าเดินมาก เสียดายว่าไม่ได้อยู่แถวนั้น {:4_389:}
[url=https://starvegas-auto.com/ดาวน์โหลด-starvegas][color=White]ดาวน์โหลด Starvegas[/color][/url]

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)