HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

automight กระทู้เมื่อ 22/8/2017 15:25

กิจกรรมห้ามพลาดใน “เวียดนาม”

[i=s] แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22/8/2017 15:26 โดย automight [/i]

กิจกรรมห้ามพลาดใน “เวียดนาม”
[img]https://www.oohoo.io/news/998a7903300cd0089243624936e1f0b5.jpg[/img]

กิจกรรมห้ามพลาดใน “เวียดนาม” รีวิวเวียดนามฉบับกระชับ กับ MR.OOHOO งานอดิเรกอย่างหนึ่งของ MR.OOHOO ก็คือการออกท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศเนี่ยกด likeรัวๆเลย แล้วยิ่งทำงานมาหนักๆ วันหยุดยาวหรือช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนี่จำเป็นมากๆเลยแหละครับ ซึ่งคราวนี้ขอยกกิจกรรมที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงในเวียดนาม และนี่คือกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดคร้าบบ
ฮอยอัน
[img]https://www.oohoo.io/news/uploads/vietnam1.jpg[/img]

เริ่มต้นที่นี่เลย เดินชมเมืองมรดกโลกที่ยังมีลมหายใจ ฮอยอัน( Hoi an)( Hoi an)
เมืองมรดกโลก ทีมีเอกลักษณ์คือตึกเก่าสีเหลือง สไตล์ โคโลเนียล ผสมผสานกันอย่างลงตัว กับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวฮอยอัน อีกอย่างหนึ่งที่ไม่ควรพลาดคือ ตอนกลางคืน เราจะได้พบกับ ฮอยอันอีกมิติหนึ่ง เมืองที่สุดแสนจะโรแมนติกทุกบ้านจะประดับประดาไปด้วยโคมไฟสีสันสวยงาม ดูเข้ากับกับตึกเก่าๆ MR.OOHOO แนะนำว่าจะมาฮอยอันต้องอยู่ให้ถึงตอนกลางคืนนี่แหละไฮท์ไลท์เด็ด รัวชัตเตอร์ได้กระหน่ำหนำใจเลยทีเดียว
ดาลัด

[img]https://www.oohoo.io/news/uploads/vietnam2.jpg[/img]

มาต่อด้วย นั่งกระเช้าลอยฟ้า(Cable Car) ที่เมืองดาลัด
ความโรแมนติกยังไม่จบ ต่อด้วยนั่ง Cable Car บนเทือกเขา โรบินฮิล (Robin Hill) ท่ามกลางหุบเขาและสายหมอก ปลายทางคือวัด ตั๊กลัม ( Thien Vien Truc Lam) แวะนมัสการเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับทริปนี้ ได้เที่ยว ได้โมเมนต์โรแมนติก และอิ่มบุญด้วย เป็นไงละดี๊ดีสิคร้าบ
มุยเน่

[img]https://www.oohoo.io/news/uploads/vietnam3.jpg[/img]

ลุยไปกับเนินทราย ที่ มุยเน่ (Mui ne)
พักเรื่องโรแมนติกแล้วเปลี่ยนมาเป็นกิจกรรมที่พร้อมท้าทายตัวเองกับกิจกรรมลุยๆ เนินทรายที่กว้างสุดลูกหูลูกตาจยอาจจะเรียกได้ว่าทะเลทรายเล็กได้เลย ที่นี่คือ Red Sand Dunes และ White Sand Dunes เนินทรายสีแดงและเนินทรายสีขาว พบกับกิจกรรมสุดมันขับ ATV บนผืนทราย สไลเดอร์กับเนินทราย หรือจะถ่ายรูปชิคๆกับเนินทรายสุดลูกหูลูกตาก็เก๋ไม่เบา

เป็นไงละครับกิจกรรมที่ MR.OOHOO เอามาแนะนำกันใครไปเที่ยวเวียดนามก็อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดMR.OOHOO บ้างนะครับ นอกจากเที่ยวอย่างสนุกกิจกรรมสุดมันแล้วที่ขาดไม่ได้อย่าลืมทำประกันการเดินทางเผื่อไว้ด้วย เบี้ยหลักร้อยคุ้มครองหลักล้าน เพราะบางทีอุบัติเหตุมักจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว แล้วในที่ที่เราไปก็ต่างบ้านต่างเมือง ทำ[url=https://www.oohoo.io/th/travel]ประกันเดินทาง[/url]ไว้ อุ่นใจ สบายใจตลอดทริปเลยคร้าบบแล้วเดี๋ยวนี้มีการซื้อ[url=https://www.oohoo.io/th]ประกันออนไลน์[/url]ผ่านบนเว็บกันแล้วด้วยน๊า

ขอบคุณบทความดีๆจาก [url=https://www.oohoo.io/th/news/42-กิจกรรมห้ามพลาดในเวียดนาม]https://www.oohoo.io/th/news/42-กิจกรรมห้ามพลาดในเวียดนาม[/url]

paradog กระทู้เมื่อ 16/5/2019 11:16

น่าอยากไปมากเลยอะ

jveyese กระทู้เมื่อ 23/5/2019 16:01

:) สวดยอดเลย

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)