HondaCityClub's Archiver
Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host   Image Hosted by CompGamer Image Host

NONE85 กระทู้เมื่อ 7/8/2014 11:29

รับติดตั้งชุด Kit HP Plus E85 (Made in USA) 089-0567-999 นนท์ ยินดีให้คำปรึกษา

รับติดตั้งชุด Kit HP Plus E85 (Made in USA) 089-0567-999 นนท์ ยินดีให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาสำหรับคนที่ติดตั้งที่อื่นมาแล้วไม่จบ
เพิ่มเติมข้อมูลได้ที่ Facebook : HP PLUS BY NON     เว็บไซค์ : [url]www.E85kitbynon.com[/url]     
You Tube : [url]http://www.youtube.com/watch?v=YLxFOOzO7PI[/url]

ไม่ต้องดัดแปลงหรือตัดต่อสายไฟใดใดทั้งสิ้น รถสามารถใช้งานน้ำมันอื่นได้ปกติ แต่เป็นการเพิ่มทางเลือกแก่ผู้ใช้งาน ทำให้เครื่องยนต์สะอาดยิ่งขี้น เนื่องจากน้ำมัน E85 สามารถเผาไหม้ได้สมบูรณ์กว่าเบนซิน

ราคาชุดละ 7900 บาท เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 9.3 รับประกัน 2 ปี สนใจติดต่อสอบถามก่อนได้ที่ 089-0567-999 นนท์ หรือศูนย์บริการติดตั้งเลียบด่วนรามอินทรา

HP+ Octane Booster Kit สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์เบนซิน 4 จังหวะตั้งแต่ 4 สูบ, 6 สูบ และ 8 สูบ ที่เป็นระบบหัวฉีด มัลติพอยท์ โดยไม่ต้องทำการดัดแปลงชิ้นส่วนหรือตัดต่อสายไฟเดิมของเครื่องยนต์ ติดตั้งง่ายเพียง 20 นาที และสามารถถอดออกได้โดยง่าย และไม่ทำอันตรายต่อระบบไฟฟ้าเดิมหรือสมองกลควบคุมการจุดระเบิด ECU เดิมของเครื่องยนต์ ไม่ทำให้การรับประกันของเครื่องยนต์เปลี่ยนแปลง

>> HP PLUS Version 9.3

HP PLUS เราเน้นคุณภาพดีที่ 1  และเรายังมีศูนย์ตรวจเช็คไว้บริการคุณ หลังจากติดตั้งไปแล้วอีกด้วย

เจ้าแรก! เจ้าเดียว! ที่มี ระบบจ่ายน้ำมันแบบแปรผันขึ้น-ลง ตามรอบเครื่องยนต์จึงประหยัดที่สุด

มีให้เลือกทั้งระบบ Auto และ Manual
มีระบบช่วยสตาร์ทติดง่าย มาตรฐานยุโรป

ผ่านการทดสอบได้มาตรฐานอัตราการเผาไหม้ (มลพิษไอเสีย)
ของกระทรวงพลังงาน และกรมขนส่งทางบก

2 0 1 4  –  N E W   V E R S I O N  !!

HP PLUS ขอแนะนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ชุด E85 Kit รุ่นใหม่ Version 9.3
ชุด Kit ที่ดีที่สุด ในระบบ “Auto Tuning” เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย
ขับขี่ที่นุ่มนวลกว่า เน้นประหยัดน้ำมันมากกว่ายี่ห้ออื่น เลือกได้ทั้ง Auto และ Manual

ปรับแต่งรถคุณให้สามารถใช้น้ำมัน Gasohol E85 ได้
โดยไม่รบกวนสมองกล ECU ของรถ และไฟ Engine ไม่ error ชัวร์

    ชุด E85 Kit ทั่วๆไปมีหลักการทำงานอย่างง่ายๆ เพียงขยายเวลาปิดหัวฉีดนานขึ้น เพื่อให้จ่ายน้ำมันมากขึ้น ปกติจะจ่ายน้ำมันค่าเดียวทุกความเร็ว ทำให้เกิดปัญหา ใช้งานดีในรอบต่ำ แต่รอบสูงไม่มีกำลัง เร่งแซงไม่ขึ้น ขึ้นเขาไม่ไหว สุดท้ายไฟ engine โชว์ error ฟ้องส่วนผสมบางไป system too lean ซึ่งจะส่งผลเสียหายต่อเครื่องยนต์ในระยะยาว

    HP PLUS Version 9.3 ใช้ระบบจ่ายน้ำมันแปรผัน Fuel Mapping ตามรอบเครื่องยนต์ ทั้งรอบต่ำและรอบสูง จึงมั่นใจได้ว่า จ่ายน้ำมันในสัดส่วนที่เหมาะสมทั้งรอบต่ำและรอบสูง เครื่องยนต์ทำงานราบเรียบกว่า

    HP PLUS Version 9.3 มีระบบตรวจจับสัญญาณ Filtering Glitch คัดกรองสัญญาณได้หลายประเภท ทั้งปริมาณการจ่ายน้ำมันและอากาศ A/F ratio ช่วยให้การปรับจ่ายน้ำมันเหมาะสมตามรอบเครื่องยนต์ ระบบใหม่ Load Factor ทำให้ประหยัดน้ำมันมากกว่าชุด E85 Kit ทั่วๆไป

    HP PLUS Version 9.3 มาพร้อมกับระบบ Dual Mode ปรับตั้งค่าการทำงานได้ทั้ง Auto Tuning และ Manual ถ้าต้องการความสะดวกสบายปรับ “A” (Auto Mode) หรือ ต้องการความประหยัดสูงสุด สามารถเลือกปรับแบบ Manual Mode (ปรับได้ทั้งประหยัดและแรง)

    HP PLUS Version 9.3 มีระบบ Easy Start ช่วยให้สตาร์ทเครื่องยนต์ติดง่ายในทุกสภาพอากาศ (-30 °C ถึง 30 °C) ควบคุมด้วย Temperature Sensor ตามมาตรฐานยุโรปและอเมริกา

    HP PLUS Version 9.3 มีระบบ Bypass ปิด 0 กรณีไม่ต้องการให้ชุด kit ทำงาน แต่ยังคงสตาร์ทเครื่องยนต์ และขับขี่รถยนต์ได้ตามปกติ เมื่อใช้น้ำมัน Gasohol เดิม เป็นระบบสำรองยามฉุกเฉิน ถ้าชุด Kit ไม่ทำงานยังคงสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ตามปกติ สามารถนำรถกลับบ้านหรือเข้าศูนย์บริการ

    HP PLUS Version 9.3 เลือกใช้กล่องมาตรฐาน ECU อลูมิเนียมเคลือบสี Epoxy กันชื้นและความร้อน ไม่เป็นสนิม ทนทาน ระบบปลั๊กล๊อคแข็งแรงมั่นคง แรงไฟสม่ำเสมอ มั่นใจขณะเร่งแซง

    HP PLUS Version 9.3 ซอฟแวร์และแผงวงจรผลิตตามมาตรฐานยุโรป สินค้านำเข้ามาตรฐานโลก

NONE85 กระทู้เมื่อ 7/8/2014 11:31

[img]http://www.hondacityclub.com/board/space/attachment/201302/27/96146_1361986842XyxG.jpg[/img]

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)